dongphuckychi

Mẫu áo đồng phục họp lớp đẹp nhất kỷ niệm 30 năm ra trường

      Áo kỷ niệm 30 năm ra trường làm tăng thêm không khí, mang lại ý nghĩa cho buổi họp lớp. Áo thun họp lớp đánh dấu sau 30 năm trở lại thời cấp 3 đầy hồn nhiên, ngây thơ, tràn đầy sức sống. Tuổi học trò luôn là khoảng thời gian ngây ngô và hạnh phúc nhất của tất cả chúng ta. Sau này dù cuộc sống có bộn bề, vất vả đến thế nào đi nữa, chỉ cần gặp lại những người bạn cũ, ôn lại những kỷ niệm xưa là đã cảm thấy được tiếp thêm rất nhiều động lực. Và những chiếc áo họp lớp sẽ là món đồ không thể thiếu để những cuộc hội ngộ thêm phần ý nghĩa.

    1. Đồng phục áo họp lớp là gì?

      Áo họp lớp hay đồng phục họp lớp là loại trang phục được may giống hệt nhau về kiểu dáng, màu sắc, chất liệu. Chúng được mặc bởi các thành viên trong lớp ở những buổi gặp gỡ, hội họp nhằm phát huy tính đoàn kết, nêu cao tinh thần bình đẳng và quan trọng nhất là để gợi nhớ về những ký ức tươi đẹp của khoảng thời gian cắp sách đến trường.

dong-phuc-hop-lop-30-nam 

    2. Lý do tại sao cần may áo phông đồng phục họp lớp

     2.1 Đồng phục họp lớp mang lại sự bình đẳng giữa các thành viên

       Rời khỏi ghế nhà trường, có người đã đạt được những thành công nhất định, nhưng cũng có người mãi tìm kiếm cơ hội cho mình. Điều kiện sống và mức thu nhập cũng từ đó có những khác biệt nhất định. Do đó, sứ mệnh của những chiếc áo họp lớp chính là giúp tất cả thành viên được bình đẳng với nhau, không phân biệt giàu nghèo, trình độ, địa vị xã hội…

       Một tập thể hợp nhất, đoàn kết cùng kể nhau nghe về hiện tại, hồi tưởng về quá khứ cũng như truyền tải những động lực cho tương lai nhưng không vì điều kiện sống khác biệt gây chia rẽ.

      2.2 Đồng phục họp lớp giúp gắn kết các thành viên trong lớp học

        Đồng phục họp lớp như sợi dây liên kết tất cả thành viên lại với nhau. Mặc chung một màu áo, bất cứ ai cũng có cảm giác như được cả tập thể bao bọc, che chở bằng một sức mạnh đoàn kết thiêng liêng, xóa bỏ mọi đường ranh giới trước đây.

        Sự gắn kết mang đến một nguồn sức mạnh khổng lồ giúp bứt phá mọi giới hạn. Từ đó tạo nên một tập thể vững mạnh, sẵn sàng giúp đỡ nhau vượt qua mọi thử thách trong cuộc sống. 

ao-ky-niem-ngay-ra-truong     

       2.3 Đồng phục họp lớp tạo hình ảnh đẹp cho tập thể, sự tự tin cho người mặc

        Thay vì mỗi người một vẻ, việc mặc đồng bộ một màu áo sẽ mang lại một hình đẹp hơn cho tập thể. Các thiết kế mang đậm cá tính riêng đem lại sự tự tin cho người mặc, giúp những bức hình chụp chung trở nên vui tươi và ngập tràn kỷ niệm.

      2.4 Đồng phục họp lớp phù hợp với mọi lứa tuổi, đối tượng người mặc

       Kiểu dáng áo polo có cổ lịch sự phù hợp với mọi đối tượng. Dù là nam hay nữ ở bất cứ độ tuổi nào đều có thể mặc áo họp lớp lên người. Mẫu áo không chỉ lịch sự, chỉn chu mà còn mang lại cảm giác thoải mái, trẻ trung cho người mặc.

       2.5 Gợi lại ký ức thanh xuân không thể nào quên

        Thời đi học, chắc hẳn mỗi lớp đều có một khẩu hiệu hay hình ảnh tượng trưng cho riêng mình. Những câu nói hoặc hình vẽ lúc bấy giờ sẽ được tái hiện lên áo, giúp gợi lại những ký ức thanh xuân khó quên trong lòng mỗi người.

hinh-anh-ky-niem-20-nam-ra-truong

       2.6 Lưu giữ những kỷ niệm vui vẻ trong ngày hội ngộ

         Càng trưởng thành con người ta càng bận rộn. Do đó những cuộc hội ngộ hiếm hoi phải thật vui vẻ thông qua những bức ảnh chụp chung, như một niềm động lực an ủi nhau những ngày tháng sau này. Để làm được điều đó, việc đầu tư cho thiết kế áo họp lớp thật sự cần thiết.

     3. Tổng hợp những mẫu áo polo họp lớp đẹp, ý nghĩa

        Mẫu áo polo họp lớp kỷ niệm 30 năm gây ấn tượng bởi màu đỏ chủ đạo. Các đường bo áo và bo cổ được điểm xuyến bởi các đường kẻ trắng giúp tổng thể trở nên hài hòa hơn. Logo 30 năm kỷ niệm màu vàng nổi bật không chỉ là điểm nhấn của chiếc áo mà còn giúp khẳng định tình cảm bền vững giữa các thành viên trong suốt nhiều năm.

mau-ao-dong-phuc-hop-lop-dep-nhat

dong-phuc-hop-lop-30-nam-03

dong-phuc-hop-lop-30-nam-02

dong-phuc-hop-lop-30-nam-01

dong-phuc-hop-lop-30-nam-04

dong-phuc-hop-lop-30-nam-05

--------

CHÍNH HÃNG

Bảo hành dài hạn

63 tỉnh thành

Giao hàng toàn quốc

TƯ VẤN TẬN TÌNH

Hỗ trợ 24/7

CHÍNH SÁCH HẬU MÃI

Mua nhiều, giảm nhiều

PHÒNG BÁN HÀNG MIỀN BẮC

Số 10, Ngõ 268 Đường Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội. (Ngõ đối diện Ngõ 281 Đường Phú Diễn)

Mobile: 0966.833.390 - 0986.454.765

Bộ phận quản lý đại lý các tỉnh phía Bắc: 0966.833.390

PHÒNG BÁN HÀNG MIỀN NAM

Hiện chưa có đại lý tại các tỉnh phía Nam

VĂN PHÒNG CÔNG TY

Số 10, Ngõ 268 Đường Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội. (Ngõ đối diện Ngõ 281 Đường Phú Diễn)

Mobile: 0966.833.390 - 0986.454.765